ดูถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์

2023-11-06 07:31:41

.ดูถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์ 2.บอลสดfacup 3.ดบอลสดเวยดนามญปน 4.ดบอลสดออนไลนแมนยวนน


เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เมื่อฉันเดินเข้าไปในสถานที่ก่อสร้างของโครงการฟื้นฟูและขยายสนามบินนานาชาติอุรุมชี คนงานกำลังยุ่งอยู่กับการก่อสร้าง นกกระเรียนสีเหลืองใต้หลังคาพลิกแขนกลได้อย่างยืดหยุ่น ทำให้สถานที่ก่อสร้างกลายเป็นฉากที่ยุ่งวุ่นวาย “ปัจจุบันมีการยืมดินจำนวน 166 ล้านลูกบาศก์เมตรในพื้นที่การบิน ขณะนี้โครงการพื้นที่อาคารผู้โดยสารกำลังดำเนินการตกแต่งและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์การบินพลเรือนระดับมืออาชีพ คาดว่าเป้าหมายในการก่อสร้างให้เสร็จสิ้นคือ ซึ่งบรรลุผลสำเร็จภายในสิ้นปี 2567 โดยถือเป็นพื้นฐานสำหรับการฝึกบินก่อนปฏิบัติการ เที่ยวบินทดสอบ และการยอมรับของอุตสาหกรรมในการเตรียมการ" ซาง เสี่ยวกัง รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Urumqi Airport Development and Construction Investment Group Co., Ltd. กล่าว นักข่าว

ท่าเรืออากาศสนามบินนานาชาติอุรุมชีตั้งอยู่ในพื้นที่ตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองอุรุมชี เป็นท่าเรือแห่งเดียวในเมืองอุรุมชีที่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากรัฐและเปิดให้บริการ สู่โลกภายนอก นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักของช่องทางการบินในประเทศของฉันไปยังประเทศในเอเชียกลางและตะวันตก แอฟริกา ยุโรป และประเทศอื่น ๆ มีข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่ชัดเจนระหว่างสนามบินในจีนตะวันตกและพื้นที่โดยรอบ

โครงการฟื้นฟูและขยายสนามบินนานาชาติอุรุมชีกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และจะสร้างรันเวย์ใหม่ 2 แห่ง อาคารผู้โดยสารฝั่งเหนือขนาด 500,000 ตารางเมตร ศูนย์การขนส่งที่ครอบคลุมขนาด 93,000 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุน “หลังจากการขยายเขต เขตเหนือและใต้ของสนามบินจะเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน โดยคาดว่าปริมาณผู้โดยสารต่อปีจะสูงถึง 48 ล้านคน และปริมาณการขนส่งสินค้าและไปรษณีย์ต่อปีจะสูงถึง 550,000 ตัน” ซาง เสี่ยวกัง กล่าว

"China Southern Logistics มุ่งมั่นที่จะสร้าง Urumqi ให้เป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์การบินระหว่างประเทศที่หันหน้าไปทางเอเชียตะวันตกและแผ่ขยายไปยังตะวันออกกลาง นับตั้งแต่มีการใช้เครื่องบินลำตัวกว้างในเดือนมีนาคม การส่งออกเสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าอีคอมเมิร์ซ และสินค้าอื่นๆ กำลังเฟื่องฟู โดย ณ ปัจจุบัน มีการขนส่งสินค้าส่งออกระหว่างประเทศเกือบ 2,400 ตัน เพิ่มขึ้น 45% เมื่อเทียบเป็นรายปีในปี 2562 ในส่วนของการนำเข้าเกือบ มีการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจำนวน 500 ตันในเดือนตุลาคม ซึ่งสร้างสถิติใหม่สำหรับปริมาณการขนส่งระหว่างประเทศต่อเดือนเดียวในประวัติศาสตร์" Wang Xu ผู้จัดการทั่วไปของ China Southern Logistics สาขา Xinjiang กล่าว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมืองอุรุมชีตามการเตรียมการของเขตปกครองตนเองสำหรับการก่อสร้างพื้นที่หลักของแถบเศรษฐกิจเส้นทางสายไหมได้มุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างพื้นที่หลักรอบ "ท่าเรือเดียว" และศูนย์อีก 5 แห่ง” และมอบบทบาทนำของศูนย์อย่างเต็มที่

"ในขั้นตอนต่อไป เมืองของเราจะยังคงส่งเสริมการดำเนินงานหลักต่างๆ ในการก่อสร้างพื้นที่หลักของโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เฉิน เว่ยเว่ย รองผู้อำนวยการของ คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปเทศบาลอุรุมชีกล่าวว่าอุรุมชีจะเร่งโครงการฟื้นฟูและขยายสนามบินอุรุมชี พร้อมส่งเสริมการสร้างศูนย์กลางการขนส่งแห่งชาติประเภทสนามบิน ขยายเส้นทางระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อสิทธิการจราจร รวมถึงเสรีภาพในการเดินเรือครั้งที่ 5

"เร่งการสร้างและขยายสนามบินและการก่อสร้างโครงการสนับสนุน ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานและฟังก์ชั่นการบริการของเขตสาธิตเศรษฐกิจสนามบิน และมุ่งมั่นที่จะได้รับการอนุมัติโดยเร็วที่สุดสำหรับโลจิสติกส์ระดับชาติประเภทสนามบิน จาง เจิ้นเจียง รองผู้อำนวยการสำนักงานพาณิชย์เทศบาลอุรุมชี กล่าวว่า ก้าวต่อไปคือการสนับสนุนสนามบินในการปรับปรุงการทำงานของศูนย์กลางระหว่างประเทศ เส้นทางเปิดโล่งเพิ่มเติมจากอุรุมชีไปยังเมืองต่างๆ ในเอเชียกลาง เอเชียตะวันตก และประเทศอื่นๆ เพิ่มความกว้างและความหนาแน่นของเครือข่ายการบินที่ครอบคลุมในเอเชียกลางและเอเชียตะวันตก และค่อยๆ ปลูกฝังขีดความสามารถด้านการขนส่งที่เป็นศูนย์กลางที่เชื่อมโยงเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียกลาง เอเชียตะวันตกและยุโรป

นอกจากนี้ เมืองอุรุมชีจะประสานงานและส่งเสริมการใช้งานนำร่องท่าเรืออัจฉริยะ ส่งเสริมการใช้งานสนามบินอุรุมชีสำหรับโครงการนำร่องท่าเรืออัจฉริยะ และรวบรวมและปรับปรุงโครงการสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ท่าเรืออัจฉริยะตามการปรับปรุงสนามบินอุรุมชีและ โครงการขยายโครงการสนามบิน - ท่าเรือสนับสนุนโครงการสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์แผนการก่อสร้างท่าเรือนำร่องส่งเสริมการสร้างท่าเรืออัจฉริยะปรับปรุงระดับการอำนวยความสะดวกในการผ่านพิธีการศุลกากรปรับปรุงประสิทธิภาพของการรวบรวมและกระจายท่าเรืออย่างต่อเนื่องเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการตรวจสอบทางเข้าและทางออก และสร้างสภาพแวดล้อมพิธีการศุลกากรที่ดีสำหรับผู้โดยสารขาเข้าและขาออกโดยการปรับปรุงคำแนะนำการเบี่ยงเบนในสถานที่เพิ่มบริการให้คำปรึกษาและฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการพิธีการศุลกากรสินค้าให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการปฏิรูป "การประกาศสองขั้นตอน การเข้าถึงสองขั้นตอน" อย่างครอบคลุม และยังคงดำเนินมาตรการอำนวยความสะดวก เช่น "ช่องทางสีเขียว" สำหรับการขนส่งสินค้าหลักที่ท่าเรืออากาศ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย ความราบรื่น และประสิทธิภาพของผู้โดยสารและการขนส่งสินค้าที่ท่าเรือ

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ตารางฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ|trueidดวอลเลยบอลสด|