ถ้วย แมน ยู ทั้งหมด - บอลวนนดบอลสด

ถ้วย แมน ยู ทั้งหมด

China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 4 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) ในช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายน นายกรัฐมนตรีจีน Li Qiang พบปะที่เซี่ยงไฮ้กับนายกรัฐมนตรีเซอร์เบีย Brnabic ซึ่งอยู่ในประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6

หลี่เฉียงกล่าวว่าจีนและเซอร์เบียเป็น "เพื่อนเหล็ก" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และประธานาธิบดีวูซิก ความสัมพันธ์จีน-เซอร์เบียมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น และความร่วมมือเชิงปฏิบัติก็ให้ผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จ ถือเป็นตัวอย่างความสัมพันธ์ฉันมิตรระหว่างจีนและประเทศในยุโรป จีนยินดีทำงานร่วมกับเซอร์เบียเพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง เสริมสร้างการจัดวางกลยุทธ์การพัฒนาให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น กระชับและขยายความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในด้านต่างๆ และผลักดันความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์รอบด้านจีน-เซอร์เบียไปสู่รูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง ความสูง

Li Qiang ชี้ให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันของโลกในช่วงศตวรรษที่ผ่านมากำลังเร่งตัวขึ้น จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับเซอร์เบียเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างมั่นคงต่อไปในการปกป้องผลประโยชน์หลักของพวกเขา ทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับ ความท้าทายร่วมกันและปกป้องผลประโยชน์ร่วมกันอย่างมั่นคง จีนยินดีที่จะเสริมสร้างความสอดคล้องระหว่างโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางกับยุทธศาสตร์ระดับชาติของเซอร์เบียด้านการฟื้นฟูอุตสาหกรรมและ "วิสัยทัศน์เซอร์เบียปี 2025" ร่วมกันดำเนินการตามแผนปฏิบัติการระยะกลางเพื่อร่วมกันสร้าง "แถบและถนน" สร้างและดำเนินการ รถไฟฮังการี-เซอร์เบียและส่งเสริมข้อตกลงการค้าเสรีจีน-เซอร์เบียโดยเร็วที่สุด การดำเนินการ และสำรวจจุดเติบโตใหม่ ๆ สำหรับความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจดิจิทัล นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในระบบนิเวศ และสาขาอื่น ๆ เพื่อให้จีน - ความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันของเซอร์เบียสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่ายมากขึ้น ทั้งสองฝ่ายควรเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมอย่างรอบด้านในด้านวัฒนธรรม การท่องเที่ยว การศึกษา กีฬา และด้านอื่นๆ ตลอดจนสืบทอดและส่งต่อมิตรภาพดั้งเดิมระหว่างทั้งสองประเทศ

เบอร์นาบิกกล่าวว่าเซอร์เบียให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างเซอร์เบียและจีน ขอขอบคุณอย่างสูงที่จีนให้ความเคารพต่ออธิปไตยและบูรณภาพแห่งดินแดนของเซอร์เบีย และสนับสนุนจีนอย่างแข็งขันในการปกป้องผลประโยชน์หลักของตน การลงนามข้อตกลงการค้าเสรีระหว่างเซอร์เบียและจีนเปิดบทใหม่ในความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ เซอร์เบียยินดีที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อกระชับความร่วมมือในการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และยกระดับความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างเซอร์เบีย-จีนระหว่างจีนกับประเทศในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกขึ้นไปอีกระดับ

Chen Jining และ Wu Zhenglong เข้าร่วมการประชุม (จบ) [บรรณาธิการ: หยู เซียว]