บอล หญ ง ไทย ออ ส เต เร ย - ตรกu21ดบอลสด

บอล หญ ง ไทย ออ ส เต เร ย

ข่าว CCTV: ในการประชุมสุดยอดระดับนานาชาติครั้งที่สองเกี่ยวกับ Beidou Scale Applications ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ มีแอปพลิเคชัน Beidou จำนวนมาก รวมถึงระบบป้องกันความปลอดภัยด้านการนำทางและการกำหนดเวลา และ "Beidou + 5G" ระดับสูงทั้งในร่มและกลางแจ้ง ประกาศเปิดตัวระบบระบุตำแหน่งที่แม่นยำ เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ความสำเร็จมากมายถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในประเทศ และแสดงให้เห็นถึงการนำ "Beidou+" และ "+Beidou" ที่ทำงานร่วมกันและครอบคลุมอย่างกว้างขวางไปใช้ในหลายสาขา หลังจากที่แอปพลิเคชันขนาดใหญ่ของ Beidou ได้เข้าสู่ขั้นตอนสำคัญทั้งในด้านการตลาด การพัฒนาอุตสาหกรรม และ การพัฒนาระหว่างประเทศ

การวางตำแหน่งที่มีความแม่นยำสูงของชิป Beidou ทำให้เกิด "รั้วอิเล็กทรอนิกส์"

ที่สถานที่จัดแสดงนิทรรศการความสำเร็จของ Beidou ผู้เข้าร่วมจำนวนมากหยุดอยู่ที่ " ส่วนการสมัครสาธารณะ" เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสถานะล่าสุดของเป่ยโต่วในด้านสำคัญ ๆ เช่น การจัดการเมืองและการคมนาคมขนส่ง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จักรยานที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ทั่วไปของการใช้งานจำนวนมากในเป่ยโต่ว ได้ประสบความสำเร็จในการใช้งานในวงกว้าง การใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันต่างๆ เช่น "รั้วอิเล็กทรอนิกส์" และ "การตั้งถิ่นฐานทางเข้าทางรถไฟ" โดยอาศัยความแม่นยำสูงของ Beidou ได้สร้างสภาพแวดล้อมการเดินทางที่ดีสำหรับพลเมืองใน "ไมล์สุดท้าย"

ยานพาหนะตรวจสอบอัจฉริยะช่วยให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารออนไลน์อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาและในทุกพื้นที่

ในบางพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ Beidou ยัง "สถานที่สำหรับแสดงทักษะของคุณ" ในดินแดนไร้มนุษย์อย่างหยางหมิงซาน มณฑลหูหนาน โดรนที่เสร็จสิ้นภารกิจตรวจสอบอัตโนมัติอย่างแม่นยำและหยุดบนยานพาหนะตรวจสอบอัจฉริยะ การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Beidou ในเชิงลึกช่วยให้ยานพาหนะตรวจสอบอัจฉริยะสามารถแก้ไขข้อเสียของการไม่สามารถบินอัตโนมัติในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ (อ่อน) และไม่สามารถส่งข้อมูลส่วนหน้ากลับไปยังเบื้องหลังได้ จึงมั่นใจได้ในทุกสภาพอากาศและ การสื่อสารออนไลน์อย่างต่อเนื่องในทุกภูมิภาค

มูลค่ารวมของอุตสาหกรรม Beidou ของจีนเกิน 500 พันล้านหยวนในปีที่แล้ว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมการนำทางและระบุตำแหน่งด้วยดาวเทียมของจีนได้พัฒนาขึ้น อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ในปี 2565 มูลค่ารวมของอุตสาหกรรม Beidou ของจีนจะเกิน 500 พันล้านหยวน ระบบเป่ยโต่วให้บริการที่ครอบคลุมในด้านการขนส่ง การป้องกันและลดภัยพิบัติ เกษตรกรรม ไฟฟ้า ก๊าซธรรมชาติ และสาขาอื่นๆ และยังบรรลุผลประโยชน์ทางสังคมและเศรษฐกิจที่สำคัญอีกด้วย

รถยนต์ที่ใช้งานบนท้องถนนของจีนจำนวน 8 ล้านคันใช้ระบบ Beidou

เป็นที่เข้าใจกันว่าปัจจุบันมียานพาหนะที่ใช้งานบนท้องถนนหลักจำนวน 8 ล้านคันใน ทั่วประเทศ 40,000 ยานพาหนะส่งไปรษณีย์และรถด่วนทุกคันติดตั้งระบบเป่ยโตว

“เป่ยโต่ว + เครื่องจักรกลการเกษตร” เพิ่มขีดความสามารถให้กับกิจกรรมการผลิตทางการเกษตรอย่างแข็งขัน

ในด้านการเกษตร ตามข้อมูลจากระบบนำทางด้วยดาวเทียมของจีน สำนักงานจัดการระบบ ระบบ Beidou ได้อำนวยความสะดวกให้กับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติของเครื่องจักรกลการเกษตรมากกว่า 100,000 ระบบ และ "Beidou + เครื่องจักรกลการเกษตร" กำลังเสริมศักยภาพกิจกรรมการผลิตทางการเกษตรอย่างจริงจัง

การประยุกต์ใช้ระบบ Beidou ของจีนอย่างแพร่หลายเป็นประโยชน์ต่อผู้คนทั้งในและต่างประเทศ

ในขณะเดียวกัน จีนก็ดำเนินความร่วมมือระหว่างประเทศอย่างแข็งขันในด้าน ระบบ Beidou และส่งเสริมการส่งเสริมระบบ Beidou ทั่วโลก ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าจีนให้บริการระบุตำแหน่งแบบเร่งด่วนและบริการ Beidou ที่มีความแม่นยำสูงแก่ผู้ใช้มากกว่า 1.5 พันล้านรายในกว่า 230 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงพันธมิตร "Belt and Road" อุปกรณ์ต่างๆ ที่ติดตั้งระบบ Beidou ถูกนำมาใช้มากขึ้นในชีวิตของผู้คนทั้งในและต่างประเทศ

[บรรณาธิการ: จู หยานจิง]