เช็ค ผล บอล วัน นี้ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ

.เช็ค ผล บอล วัน นี้ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ 2.uclfinal1999fullmatch 3.ขอบสนามบอลโลก2018 4.liverpooluclfinal2018

ดบอลสดlive24th

ตามแผน ลูกเรืออวกาศทั้งสองของเสินโจว 16 และเสินโจว 17 เสร็จสิ้นการส่งมอบในวงโคจรเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม และยานอวกาศเสินโจว 16 จะกลับมายังจุดลงจอดตงเฟิงในวันที่ 31 ตุลาคม วันนี้ กองกำลังค้นหาและกู้ภัยของระบบจุดลงจอดได้เสร็จสิ้นการประกอบและพร้อมที่จะต้อนรับนักบินอวกาศกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ลูกเรืออวกาศของเสินโจว 16 และเสินโจว 17 ได้จัดพิธีส่งมอบ และลูกเรือทั้งสองคนได้มอบกุญแจให้กับสถานีอวกาศของจีน

นักบินอวกาศ Shenzhou 17 Tang Hongbo: นี่คือกุญแจไขประตูสถานีอวกาศจีน ในสายตาของฉัน มันเป็นกระบองในขณะนี้ เราจะเรียนรู้จากคุณต่อไปในอนาคต รวบรวมคำสัญญาที่เราทำไว้อย่างแท้จริงเมื่อเราเข้าไปในสถานีอวกาศ สร้างวังในฝัน และมุ่งมั่นต่อไป

นักบินอวกาศ Shenzhou 16 Jing Haipeng: เอาล่ะ เรามาทำงานร่วมกัน จับมือกัน จับมือกัน เพื่อดำเนินการและจัดการสถานีอวกาศจีนให้ดี และพัฒนาการใช้งานให้ดี ดังนั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่อุตสาหกรรมการบินและอวกาศของจีนประสบความสำเร็จครั้งใหม่อีกครั้ง

จนถึงขณะนี้ นักบินอวกาศเสินโจว 16 ได้เสร็จสิ้นภารกิจตามกำหนดการทั้งหมดแล้ว และจะเดินทางกลับไปยังจุดลงจอดตงเฟิงในวันที่ 31 ตุลาคม ด้วยยานอวกาศที่มีคนขับเสินโจว 16 ตามแผน ยานอวกาศที่มีคนขับ Shenzhou 16 จะอพยพออกจากการชุมนุมของสถานีอวกาศในคืนนี้ ขณะนี้จุดลงจอดและระบบทดสอบต่างๆ กำลังเตรียมพร้อมต้อนรับนักบินอวกาศกลับบ้าน

หลิวเจี๋ย นักข่าว CCTV: เมื่อเวลา 10.00 น. เฮลิคอปเตอร์ 5 ลำจากกองทัพอากาศลงจอดที่จุดรวมพลของกองทัพอากาศทีละลำ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงได้เสร็จสิ้นการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆ และเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้มั่นใจว่าเฮลิคอปเตอร์สามารถปฏิบัติภารกิจค้นหาและกู้ภัยได้ในสภาพที่ดีที่สุด

ภารกิจฟื้นฟูใช้รูปแบบ "การค้นหาทางอากาศและช่วยเหลือนักบินอวกาศและการกำจัดแคปซูลส่งคืนภาคพื้นดิน" กองกำลังค้นหาและกู้ภัยทั้งหมดเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเที่ยวบินทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงภูมิประเทศและสภาพแวดล้อมทางสภาพอากาศที่ซับซ้อน

Song Chao กองบินทางอากาศของภารกิจค้นหา ช่วยเหลือ และฟื้นฟู Shenzhou 16: เพื่อตอบสนองต่อลักษณะของลมแรงและพายุทรายในฤดูใบไม้ร่วง กองบินทางอากาศของเราได้ดำเนินการป้องกันฝุ่นสำหรับอุปกรณ์และเพิ่ม จัดซื้ออะไหล่เพื่อความปลอดภัยและความราบรื่นของนักบินอวกาศกลับบ้าน

ปัจจุบัน ยานพาหนะหลายร้อยคัน เช่น รถบังคับบัญชาภาคพื้นดิน รถค้นหา รถควบคุมทางการแพทย์และกู้ภัย และรถกำจัดขยะ ได้ประกอบเข้าที่แล้ว เพื่อรอการกลับมาของนักบินอวกาศเสินโจว 16 คน (ไคลเอนต์ข่าว CCTV)

[บรรณาธิการ: Fu Zihao]

Copyright © 2012-2023ucl2012bastianschweinsteinger All Rights Reserved.
บอลซีเกมส์2022 ราคาต่อรองบอลโลก2018 ด๕บอลสด 7mcnผลบอล sitemap