แหล่งที่มา: บอลสดmancity
2023-10-31 18:31:06

.ผู้เล่น ฟุตบอลโลก 2022 2.แอนดรอสทาวนเซนดsiamsport 3.livescore27m 4.ดู888


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 30 ตุลาคม (Xie Yanbing, Li Chun) เลขาธิการอาเซียน Gao Jinhong กล่าวในการประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมว่า ประเทศสำคัญๆ ทุกประเทศจะต้องควบคุมค่าใช้จ่ายทางการทหารและขีดจำกัดสูงสุดเพื่อป้องกันการแข่งขันด้านอาวุธ

การประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 ได้จัดการประชุมใหญ่ครั้งแรกในวันที่ 30 โดยมีหัวข้อ "ความรับผิดชอบของประเทศมหาอำนาจและความร่วมมือด้านความมั่นคงทั่วโลก" เกา จินหง กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุม

เมื่อพูดถึงประเด็นการควบคุมอาวุธ เกา จินหง กล่าวว่าประเทศสำคัญๆ ทุกประเทศต้องควบคุมค่าใช้จ่ายทางการทหารและขีดจำกัดสูงสุด และควรลงทุนทรัพยากรเพิ่มเติมในโครงการที่เกี่ยวข้องกับสันติภาพ เช่น การปกป้องสตรีและเด็ก ที่ ขณะเดียวกันประเทศสำคัญๆ ทุกประเทศจะต้องลดจำนวนอาวุธนิวเคลียร์และอาวุธทำลายล้างสูง และป้องกันการแข่งขันด้านอาวุธ

เขาแสดงความหวังว่าประเทศมหาอำนาจทุกประเทศสามารถร่วมมือกับอาเซียนเพื่อส่งเสริมสันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง เขาหวังว่า เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะปราศจากอาวุธนิวเคลียร์และอาวุธทำลายล้างสูง เขาหวังว่ามหาอำนาจทุกประเทศสามารถเข้าร่วมได้ สนธิสัญญาเขตปลอดอาวุธนิวเคลียร์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ .

เกาจินหงยังชี้ให้เห็นว่าประเทศสำคัญๆ ทั้งหมดควรปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานของกฎหมายระหว่างประเทศและบรรทัดฐานพื้นฐานของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศตามวัตถุประสงค์และหลักการของกฎบัตรสหประชาชาติ สร้างช่องทางการเจรจา เสริมสร้างความเข้มแข็งร่วมกันทางยุทธศาสตร์ ไว้วางใจและป้องกันความขัดแย้ง

เขากล่าวว่านับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2510 อาเซียนได้ส่งเสริมการเจรจาระหว่างทุกฝ่ายอย่างแข็งขันมากกว่าการเผชิญหน้า เราจะสร้างเวทีและช่องทางที่ราบรื่นสำหรับการเจรจาระดับภูมิภาคและความร่วมมือเชิงปฏิบัติผ่านกลไกที่นำโดยอาเซียน เช่น การประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน การประชุมสุดยอดอาเซียน และการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนพลัส ขณะเดียวกัน อาเซียนยังเรียกร้องให้ทุกประเทศเข้าร่วมสนธิสัญญามิตรภาพและความร่วมมือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน มีประเทศเข้าร่วมสนธิสัญญาแล้วทั้งหมด 54 ประเทศ

เกา จินหง ชี้ให้เห็นว่าสนธิสัญญามิตรภาพและความร่วมมือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สนับสนุนให้ประเทศต่างๆ เคารพซึ่งกันและกัน แก้ไขความแตกต่างหรือข้อพิพาทอย่างสันติ ต่อต้านการใช้กำลังหรือการขู่ว่าจะใช้กำลัง และดำเนินการความร่วมมือฉันมิตร “นี่คือหลักการที่เราเชื่อ”

"สิ่งสำคัญที่สุดของอาเซียนคือการส่งเสริมการบูรณาการและสร้างประชาคมอาเซียนอย่างต่อเนื่อง ประเทศในอาเซียนได้กำหนด "วิสัยทัศน์ประชาคมอาเซียนปี 2025" เพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนในภูมิภาค เราจะทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อ นิมิต..” เกาจินหงกล่าว (จบ) [บรรณาธิการ: หวัง อี้] thscorecomผลบอลสดlivescoreผลบอล|vandijkuclfinal201819|

ดาวชันโวยูฟ่าแชมป์เปี่ยนลีก

likeบอล

ราคาตอรองบอลเยอรมน

ดบอลชลบรสด

ผู้เล่น ฟุตบอลโลก 2022

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ